Chính Sách Đổi Trả Và Hoàn Tiền

Hiểu được sự ngần ngại/lo lắng của khách hàng về tính xác thực của hàng hóa khi mua sắm trực tuyến, Siêu thị Nhật Bản Japanmarket.vn hỗ trợ chính sách đồng kiểm, áp dụng với tất cả các sản phẩm được bán tại website Japanmarket.vn (Không áp dụng với các sản phẩm được niêm phong bởi nhà sản xuất).

Trước khi nhận hàng và thanh toán cho đơn hàng mà khách hàng đã đặt mua trên website japanmarket.vn. Khách hàng được quyền ưu cầu mở thùng hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong xem có đúng chủng loại, số lượng sản phẩm, màu sắc, kích thước, tình trạng hàng háo sau khi vận chuyển có bị hư hỏng hay không.

Các bước kiểm tra sâu hơn như sử dụng thử sản phẩm có thể được tiến hành sau khi Quý khách đã thanh toán cho đơn hàng.

Kể từ thời gian nhận hàng, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và thực hiện đổi/trả hàng theo điều kiện đổi/trả hàng được cụ thể bên dưới. Quý khách hãy liên hệ ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

*** LƯU Ý: Thông tin trọng lượng của sản phẩm được thể hiện trên website là trọng lượng tương đối, chỉ mang ý nghĩa tham khảo (giúp khách hàng hình dung rõ hơn về sản phẩm), không có ý nghĩa cho việc kiểm tra, đổi trả lại hàng hóa.

I. Điều Kiện Đổi, Trả Hàng:

1. Sản phẩm bị lỗi

– Thời gian đổi hàng 7 ngày
– Phí đổi hàng: Miễn phí
a. Lý do đổi hàng:
– Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
– Sản phẩm không đủ số lượng, không đủ phụ kiện như trong đơn hàng.
– Tình trạng bên noài bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xẩy ra trong quá trình vận chuyển.
– Sản phẩm cận, hết hạn sử dụng, không vận hành được, hỏng hóc khách quan.
b. Điều kiện đổi hàng:
– Quý khách lưu ý đóng gói bao bì cẩn thận trước khi trả hàng để tránh trầy xước, hỏng bể so với lúc xác nhận chấp thuận đổi hàng, chúng tôi có quyền từ chối nhận lại.

2. Thay đổi ý định muốn chuyển sang dùng sản phẩm khác.

– Thời gian đổi hàng 7 ngày

–  Khách chịu tiền vận chuyển khi đổi hàng

a. Lý do đổi hàng:

Trong quá trình tìm hiểu sản phẩm chưa nắm được hết thông tin, thấy sản phẩm không phù hợp muốn đổi sang dùng sản phẩm khác.

b. Điều kiện đổi hàng:

Quý khách lưu ý đóng gói bao bì cẩn thận trước khi trả hàng để tránh trầy xước, hỏng bể so với lúc xác nhận chấp thuận đổi hàng, chúng tôi có quyền từ chối nhận lại.

3. Trả hàng

– Thời gian trả hàng trong vòng 7 ngày

a. Lý do trả hàng:

– Hàng hóa bị hư hỏng, bong tróc, vỡ trong quá trình vận chuyển, hàng hóa sai chủng lại, số lượng, mẫu mã.

– Khách hàng chịu chi phí vận chuyển trong trường hợp hàng hóa không bị lỗi, hỏng, sai chủng loại, số lượng.

– Trong trường hợp hàng hóa bị lỗi, không đúng chủng loại, số lượng khách hàng được trả lại mà không chịu phí vận chuyển.

b. Điều kiện đổi hàng:

Quý khách lưu ý đóng gói bao bì cẩn thận trước khi trả hàng để tránh trầy xước, hỏng bể so với lúc xác nhận chấp thuận đổi hàng, chúng tôi có quyền từ chối nhận lại.

II. Phương Thức Đổi Trả

Trong thời gian còn hiệu lực đổi trả hàng, Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau để được đổi trả hàng:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với nhân viên Tư vấn bán hàng qua Tổng đài: 0382 888 363 để được hỗ trợ kịp thời.

Bước 2: Chụp và gửi hình ảnh sản phẩm để xác nhận tình trạng hàng hoá.

Bước 3: Sau khi yêu cầu đổi trả hàng được chấp thuận, quý khách vui lòng đóng gói cẩn thận và gửi qua đường bưu điện hoặc phương tiện vận chuyển khác về cho chúng tôi theo địa chỉ:

+ Người nhận: Siêu thị Nhật Bản Japanmarket.vn

+ Địa chỉ: 105 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng.

Bước 4: Quý khách vui lòng đóng gói bao bì cẩn thận, tránh trầy xước, hỏng bể, bong tróc hay bám bẩn so với lúc xác nhận chấp thuận đổi trả lại hàng.

* LƯU Ý: Nếu sản phẩm gửi trả về bị hỏng, bể, trầy xước, bong tróc, bám bẩn,… có thay đổi so với thời điểm xác nhận chấp thuận đổi trả lại hàng, chúng tôi có quyền từ chối nhận đổi trả.

III. Chính Sách Hoàn Tiền

Siêu thị Nhật Bản Japanmarket.vn cam kết hoàn tiền 200% nếu sản phẩm kém chất lượng, không chính hãng.

Ngay sau khi đơn hàng huỷ trả khách hàng gửi về được chúng tôi xác nhận, trong vòng 07 ngày làm việc, Siêu thị Nhật Bản Japanmarket.vn sẽ chuyển trả lại toàn bộ số tiền cho sản phẩm/đơn hàng mà quý khách đã thanh toán.